3693

Công ty CP gạch Khang Minh ~ Gạch bền vững, nhà an khang

Khang Minh Brick Joint Stock Company
Địa chỉ : Cụm công nghiệp Tây Nam mở rộng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 04.22207171
Fax : 04.22207181
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM
Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công ty CP gạch Khang Minh

Khang Minh Brick Joint Stock Company
Tên viết tắt : KMC
Slogan : Gạch bền vững, nhà an khang
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Cụm công nghiệp Tây Nam mở rộng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Điện thoại : 04.22207171
Fax : 04.22207181
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 20/09/2010
Ngày thành lập : 23/09/2010
Tên giám đốc : Giám đốc: Lê Hoài An
Vốn điều lệ : Đăng nhập Can view

Customer objects

Các công ty thương mại, công ty phân phối, đại lý vật liệu xây dựng ...

Sản phẩm dịch vụ chính

Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng không nung, sản phẩm cốt lõi là gạch Block bê tông ( hay còn gọi là gạch xi măng cốt liệu ).

Intro Công ty CP gạch Khang Minh

   


Công ty cổ phần Gạch Khang Minh (Khang Minh Brick Joint Stock Company) được thành lập vào ngày 23 tháng 09 năm 2010, lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng không nung, với sản phẩm cốt lõi là Gạch không nung xi măng cốt liệu.

Nhận thấy việc phát triển vật liệu xây dựng không nung là hướng đi tất yếu của ngành vật liệu xây dựng Việt Nam, cùng với chủ trương và định hướng phát triển vật liệu xây dựng không nung của Chính phủ (Quyết định số 567/TTg ngày 28/04/2010), Công ty cổ phần Gạch Khang Minh đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Gạch không nung tại Cụm Công nghiệp Tây Nam thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với tổng diện tích trên 40.000 m2.

Xác định rõ mục tiêu cung cấp sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu cho mọi loại đối tượng từ các hộ gia đình tới các công trình nhà cao tầng, khu đô thị… Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp - hiện đại, trình độ tự động hoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm Gạch xi măng cốt liệu của Công ty đều đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng (TCVN 6477:2011) và được kiểm định chất lượng tại các Đơn vị kiểm định chuyên môn như Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viện vật liệu xây dựng, Viện khoa học công nghệ xây dựng (IBST)

Nhà máy sản xuất của Công ty có diện tích lớn với nhiều lợi thế: đặt tại vùng nguyên liệu, gần Hà Nội, giao thông thuận tiện... Gạch Khang Minh đặt mục tiêu sản xuất đa dạng mẫu mã sản phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao và ổn định. Công suất sản xuất :

Tổng công suất: 155 triệu viên qui tiêu chuẩn/năm 

Hiện tại Công ty có nhiều chủng loại - mẫu mã sản phẩm từ Gạch đặc ( dùng để xây móng và tường chịu lực ) đến Gạch có độ rỗng trên 40% ( dùng để xây tường ngăn, trọng lượng nhẹ ). Sản phẩm của Gạch Khang Minh đa dạng kích thước, đáp ứng mọi qui chuẩn về độ dày tường xây, với nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch nung như: cường độ chịu lực cao, tiến độ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong thi công. Ngoài ra, Công ty có thể hợp tác sản xuất theo mẫu đặt hàng cụ thể của từng chủ đầu tư.
Gạch Khang Minh - Chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH KHANG MINH
GẠCH BỀN VỮNG, NHÀ AN KHANG