Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Green minerals
Tên viết tắt : Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Số 111 đường Biên Hòa - P. Lương Khánh Thiện - Thành phố Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại : 0936121125
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 12/04/2016
Tên giám đốc : Phạm Thị Kim Khánh
Hoạt động xuất nhập khẩu : Xuất khẩu

Customer objects

Chuyên cung cấp và sản xuất đá hạt, bột đá, bentonite, dolomite, vôi cục, vôi bột, calci, caolanh. phục vụ tất cả các ngành công nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Sản phẩm dịch vụ chính

Chuyên cung cấp và sản xuất đá hạt, bột đá, bentonite, dolomite, vôi cục, vôi bột, calci, caolanh. phục vụ tất cả các ngành công nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Intro Công Ty TNHH Khoáng Sản Xanh

Để đáp ứng được nguồn nguyên phụ liệu chất lượng cao, khối lượng lớn, công tác vận chuyển nhanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cho các ngành chế biến thức ăn chăn nuôi, luyện kim, mía đường, nông – lâm nghiệp, phân bón, nuôi trồng thủy sản, xử lý nước, xử lý môi trường, xây dựng và giao thông – vận tải...Chuỗi cung ứng Bentonite, đá vôi CaCO3 và vôi nung CaO đang được các doanh nghiệp đầu tư đồng bộ và chuyên nghiệp từ khai thác – chế biến – vận tải nhằm đưa sản phẩm trực tiếp tới nhà máy của đối tác kịp thời, đủ sản lượng, đúng chất lượng với giá thành tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đứng trước xu thế phát triển của đất nước, để đáp ứng đủ nhu cầu của các đối tác trong và ngoài nước, Công ty TNHH Khoáng Sản Xanh nhanh chóng tăng cường mở rộng sản xuất, kéo dài chuỗi hoạt động của mình sang khai thác và chế biến sâu hơn, tiến tới tinh chế các sản phẩm từ Bentonite, đá vôi CaCO3 và vôi nung CaO.

Khoáng Sản Xanh được thành lập nhằm đáp ứng những nhu cầu đó.

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, cùng sự chung tay góp sức, ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ. Hiện nay Khoáng Sản Xanh đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về cung ứng nguyên phụ liệu nguồn gốc khoáng Bentonite, đá vôi CaCO3 và vôi nung CaO cho các ngành:

1/Bentonite, bột đá CaCO3 và đá hạt CaCO3 phục vụ ngành Thức ăn chăn nuôi, phụ gia ngành gốm sứ, phân bón.

2/ Bentonite cho ngành khoan cọc nhồi , khoan giếng, bạt chống thấm, bơm phụt xử lý địa chất công trình….

3/ Bentonite cho ngành luyện quặng sắt, quặng crom, làm khuôn đúc, chất trợ lắng trong lọc rượu, chất tẩy màu trong chế biến dầu ăn và dầu mỏ.

4/ Bột đá CaCO3 trắng mịn làm bột trét tường (bột bả tường).

5/Đá hạt, đá xẻ tự nhiên, sỏi các loại phục vụ trang trí công trình xây dựng.

6/ Bột khoáng CaCO3, cát CaCO3 làm bê tông nhựa nóng Asphalt.

7/ Đá vôi CaCO3 95% và Vôi CaO 90% phục vụ ngành luyện kim.

8/ Bột đá siêu trắng mịn phục vụ ngành giấy, sơn, nhựa...

 

9/ Vôi CaO 90% và các sản phẩm vôi bột, sản phẩm từ vôi nung phục vụ ngành mía đường, giấy, hóa chất, xử lý hệ thống chăn nuôi, xử lí nước, xử lý ao hồ nuôi trồng thủy sản, phân bón...

Đầu tư chuyên nghiệp và đồng bộ giúp sản phẩm của Khoáng Sản Xanh tới tay nhà máy của đối tác nhanh, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chu đáo nhất !